ค้นหางาน

ค้นหางาน
พิมพ์ชื่อบริษัท
พื้นที่
  • เกี่ยวกับบริษัท
  • ตำแหน่งงาน

บริษัท กาญจน์กนก พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด


ประเภทธุรกิจ

อสังหาริมทรัพย์


เกี่ยวกับบริษัท

ก่อตั้งปี : 2546

จำนวนพนักงาน : - คน

บริษัท กาญจน์กนก พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2546 โดยนายกนกศักดิ์ เชี่ยวศิลปธรรม ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้น 5,000,000 บาท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อดำเนินการธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ พัฒนาที่ดินเพื่อการอยู่อาศัยและการพาณิชย์ ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม คอนโดมิเนียมและอาคารพาณิชย์ เพื่อรองรับการเจริญเติบโตของเมืองเชียงใหม่ อีกทั้งยังเป็นผู้เริ่มต้นใช้และพัฒนาเทคโนโลยีการก่อสร้างรูปแบบหล่อในที่หรือที่เรียกว่า Cast in Place สำหรับการก่อสร้างในเมืองเชียงใหม่ ซึ่งเป็นการก่อสร้างที่ออกแบบให้ผนังช่วยรับน้ำหนักทำให้ไม่มีเสาคานได้พื้นที่ใช้สอยมากขึ้น โครงสร้างแข็งแรง มีคุณภาพ ทนทานต่อแผ่นดินไหว น้ำไม่รั่วซึม เก็บเสียงรบกวนได้ดีและได้รับมาตรฐานสากล

ปี 2546 บริษัทฯได้ริเริ่มโครงการแรกบนถนนสันกำแพงสายใหม่ ภายใต้แบรนด์ “บ้านกาญจน์กนก” ซึ่งเป็นโครงการบ้านเดี่ยว โดยมีจุดขายของโครงการคือบ้านที่ได้มาตรฐานบนทำเลคุณภาพ มีสาธารณูปโภคในโครงการที่ครบครัน ทั้งฟิตเนส ซาวน่า สระว่ายน้ำ คลับเฮาส์และสวนสาธารณะส่วนกลาง รองรับทุกกิจกรรมยามว่างและการพักผ่อนของครอบครัว โดยปัจจุบันแบรนด์บ้านกาญจน์กนกได้พัฒนาไปแล้วถึง 11 โครงการและยังคงพัฒนาต่อเนื่องเพื่อรักษาระดับคุณภาพและมาตรฐานให้เป็นที่ยอมรับของกลุ่มลูกค้าเชียงใหม่

ในปี 2551 บริษัทได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของกลุ่มลูกค้าที่ต้องการบ้านเดี่ยวในราคาที่เป็นไปได้ จึงได้มีการสร้างแบรนด์ “กาญจน์กนกวิลล์”

ซึ่งมุ่งเน้นในเรื่องของราคาที่ไม่แพงมากนักและคุณภาพที่ได้มาตรฐาน ภายในโครงการแวดล้อมด้วยธรรมชาติ มีสวนสาธารณะส่วนกลาง หลังจากที่เปิดตัวมาไม่นานก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี บริษัทจึงมีแผนในการขยายแบรนด์กาญจน์กนกวิลล์ไปยังทุกทำเลทั่วเมืองเชียงใหม่ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ในปัจจุบันกาญจน์กนกวิลล์พัฒนาแล้วกว่า 14 โครงการ ซึ่งถือว่าเป็นแบรนด์ที่มียอดขายอันดับต้นๆของ
บริษัทฯและเป็นที่ต้องการของกลุ่มลูกค้ามากที่สุด

หลังจากประสบความสำเร็จจากโครงการแนวราบ ทางบริษัทฯได้ขยายตัวสู่ธุรกิจที่อยู่อาศัยแนวดิ่งเพื่อตอบรับความต้องการของชาวต่างชาติและผู้ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตสะดวกสบาย ประหยัดเวลาในการเดินทาง จึงได้เริ่มก่อสร้างคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ “Greenery Hill” คอนโดสไตล์รีสอร์ท เน้นการพักผ่อน ความเป็นส่วนตัวและธรรมชาติ ต่อมาในปี 2553 บริษัทฯเล็งเห็นถึงความต้องการของลูกค้าที่ต้องการอาศัยอยู่ในทำเลใจกลางเมือง ใกล้มหาวิทยาลัยและห้างสรรพสินค้ามากขึ้น จึงได้สร้างแบรนด์ “One Plus Condo” เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าดังกล่าว โครงการแนวดิ่งของบริษัทฯมีการเลือกทำเล การออกแบบห้อง แบ่งสัดส่วนพื้นที่ ได้อย่างเหมาะสมจึงเป็นที่นิยมอย่างมากมาจนถึงในปัจจุบัน ทางบริษัทฯได้ขยายมาแล้วถึง 32 โครงการในพื้นที่กว่า 10 ทำเลใจกลางเมืองเชียงใหม่

ปี 2555 บริษัทฯเปิดตลาดใหม่ขยายกลุ่มลูกค้าที่ต้องการหาทำเลดีในเชียงใหม่เพื่อลงทุนทำธุรกิจและพักอาศัย จึงเริ่มสร้างอาคารพาณิชย์ภายใต้แบรนด์ “Biz Point” และ “K-Park Business Centre” เพื่อเป็นศูนย์กลางในการทำธุรกิจ ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพ บนถนนสายหลัก เส้นทางเชื่อมไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ภายในโครงการมีที่จอดรถส่วนกลางกว้างขวาง รองรับทุกธุรกิจของลูกค้าในราคาที่คุ้มค่าแก่การลงทุน ปัจจุบันบริษัทฯได้พัฒนาแบรนด์ “Biz Point” กว่า 11 โครงการ

เพื่อการพัฒนาที่อยู่อาศัยให้ครบรูปแบบ ปี 2556 บริษัทฯได้เพิ่มแบรนด์ “กาญจน์กนกทาวน์” ทาวน์โฮมที่ให้ฟังก์ชั่นเหมือนบ้านเดี่ยว มีการแบ่งสัดส่วนบ้านอย่างลงตัว ออกแบบให้ดูทันสมัย ในราคาเพียงล้านต้นๆ ซึ่งในปัจจุบันแบรนด์ กาญจน์กนกทาวน์ สามารถตอบโจทย์และเป็นที่ยอมรับในกลุ่มลูกค้าระดับได้เป็นอย่างดี จนสามารถขยายโครงการอย่างต่อเนื่องถึง 3 โครงการ

ด้วยประสบการณ์กว่า 14 ปี บริษัท กาญจน์กนก พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ได้พัฒนาที่ดินเพื่อการอยู่อาศัยและการพาณิชย์มาแล้วกว่า 70 โครงการ และยังคงเดินหน้าอย่างต่อเนื่อง โดยมุ่งเน้นถึงความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ พัฒนาระบบการก่อสร้าง การบริการและคุณภาพมาตรฐานให้ดียิ่งขึ้น โดยเร็วๆนี้ทางบริษัทฯกำลังเตรียมเปิดตัวโครงการใหม่เพิ่มอีกกว่า 7 โครงการซึ่งกระจายอยู่ตามทำเลต่างๆรอบเมืองเชียงใหม่ ตั้งแต่ บ้านกาญจน์กนก 21 สนามบิน,กาญจน์กนกวิลล์ 14 น้ำโฮม ถ.สันกำแพงสายใหม่, กาญจน์กนกวิลล์ 16 ต.หนองจ๊อม, กาญจน์กนกวิลล์ 17 ต.สันนาเม็ง, กาญจน์กนกทาวน์ 4 ต.หนองจ๊อม, วันพลัส นายน์ทีน 4 ถ.มหิดล, วันพลัส เจ็ดยอด 4 ซ.โพธาราม 2 และ บิสพอยท์ 11 ถ.เชียงใหม่-หางดง

  • ที่อยู่บริษัท: 88/8 หมู่ 2 ต.หนองผึ้ง อ.สารภี จ.เชียงใหม่ 50140
  • จังหวัด: เชียงใหม่
  • เขต/อำเภอ: สารภี
  • แขวง/ตำบล: หนองผึ้ง
  • ชื่อผู้ติดต่อ: ฝ่ายทรัพยากรบุคคล
  • โทร: 053-325890
  • แฟกซ์: -
  • เว็บไซต์: www.kkn.co.th

บริษัท กาญจน์กนก พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด

ติดต่อเรา

ช่วยเหลือ
โทร : 02-216-1545
ติดต่อฝ่ายขาย
โทร : 062-224-4897 (ส้ม)
โทร : 062-224-4184 (แนน)
Line : @jobmyway
อีเมล์ : info@jobmyway.com
JobMyWay © สงวนลิขสิทธิ์ทั่วโลก

คุณต้องการใช้ภาษาอะไร?

ไทย

Which language do you prefer?

EN