ค้นหางาน

ค้นหางาน
พิมพ์ชื่อบริษัท
พื้นที่
  • เกี่ยวกับบริษัท
  • ตำแหน่งงาน

บริษัท โชคดีมั่งมี จำกัด


ประเภทธุรกิจ

ที่ปรึกษาด้านบัญชี การเงิน


เกี่ยวกับบริษัท

ก่อตั้งปี : 2481

จำนวนพนักงาน : - คน

AIA Co., Ltd./บริษัท เอไอเอ จำกัด
เอไอเอ เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2481 ตลอด 8 ทศวรรษที่ผ่านมา เอไอเอ ช่วยคนไทยกว่าหลายล้านคนในการวางแผนทางการเงิน และมอบความคุ้มครองที่ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าในแต่ละช่วงชีวิต เราดำเนินธุรกิจภายใต้กลยุทธ์ที่ยึดเอาลูกค้าเป็นศูนย์กลาง และมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นนวัตกรรมใหม่อย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ตลอดจนยังมุ่งส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพแข็งแรง อายุยืนยาว และคุณภาพชีวิตที่ดี ภายใต้คำมั่นสัญญาของเรา “Healthier, Longer, Better Lives - เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น”

เอไอเอนำเสนอผลิตภัณฑ์ในการออมเงินระยะยาวและความคุ้มครองชีวิตแก่ลูกค้าบุคคลผ่านผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย ทั้งการประกันชีวิต การประกันภัยอุบัติเหตุและสุขภาพ และการวางแผนทางการเงินในระยะยาว รวมทั้งเรายังให้บริการลูกค้าองค์กรผ่านผลิตภัณฑ์สวัสดิการพนักงาน ประกันสินเชื่อ และให้บริการเป็นผู้จัดการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ โดยปัจจุบัน กว่า 1 ใน 3 ของกรมธรรม์ประกันชีวิตในประเทศไทยเป็นของเอไอเอ1 เรามีพลังตัวแทนประกันชีวิตมากกว่า 60,000 คน กระจายอยู่ทั่วประเทศ และให้บริการลูกค้ากว่า 5.5 ล้านคน ด้วยจำนวนกรมธรรม์กว่า 8,400,000 ฉบับ นอกจากนี้ เรายังเป็นบริษัทประกันชีวิตชั้นนำที่ริเริ่มใช้แอปพลิเคชันต่างๆ เช่น iPoS+ และ AIA iService เพื่อสนับสนุนการขายและให้บริการลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและครบวงจร อีกทั้งยังมียอดขายผลิตภัณฑ์ยูนิต ลิงค์1 และจำนวนตัวแทนประกันชีวิตที่ได้รับอนุญาต IC License สูงสุด2

นอกเหนือจากการดำเนินธุรกิจแล้ว การตอบแทนสังคมก็เป็นสิ่งที่เอไอเอให้ความสำคัญมาโดยตลอด เรามุ่งสร้างความแตกต่างและพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนในชุมชนทั่วประเทศไทยให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ผ่านโครงการเพื่อสังคมต่างๆ เช่น โครงการ AIA Sharing A Life โครงการสร้างอาคารเรียน AIA โครงการห้องสมุดเอไอเอ โครงการเอไอเอ สร้างรอยยิ้ม และโครงการเอไอเอ ก้าวใหม่ ชีวิตใหม่ ซึ่งกิจกรรมเพื่อสังคมต่าง ๆ เหล่านี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเอไอเอ ในการส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพแข็งแรง อายุยืนยาว และคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

วิสัยทัศน์ : กลุ่มบริษัทเอไอเอมีวิสัยทัศน์ในการเป็นบริษัทประกันชีวิตที่ยอดเยี่ยมที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

พันธกิจ: พันธกิจของเราคือการเป็นผู้นำในการขับเคลื่อนการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของภูมิภาค

ปรัชญา : การทำสิ่งที่ ถูกต้อง,ด้วยวิธีการที่ ถูกต้อง,การดำเนินธุรกิจ ,ด้วยคนที่ เหมาะสม...จะนำมาซึ่ง ผลลัพธ์ ที่ถูกต้อง

  • ที่อยู่บริษัท: 46/9 หมู่ที่ 2 ตำบล บางพูด อำเภอ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120
  • จังหวัด: นนทบุรี
  • เขต/อำเภอ: ปากเกร็ด
  • แขวง/ตำบล: บางพูด
  • ชื่อผู้ติดต่อ: คุณกัญญารัตน์ ศรีพงษ์
  • โทร: 083-9166534
  • แฟกซ์: -

ติดต่อเรา

ช่วยเหลือ
โทร : 02-216-1545
ติดต่อฝ่ายขาย
โทร : 062-224-4897 (ส้ม)
โทร : 062-224-4184 (แนน)
โทร : 062-224-4795 (เล็ก)
Line : @jobmyway
อีเมล์ : info@jobmyway.com
JobMyWay © สงวนลิขสิทธิ์ทั่วโลก

คุณต้องการใช้ภาษาอะไร?

ไทย

Which language do you prefer?

EN