ค้นหางาน

ค้นหางาน
พิมพ์ชื่อบริษัท
พื้นที่
  • เกี่ยวกับบริษัท
  • ตำแหน่งงาน

บริษัท บี.บี. แบตเตอรี่ เดลิเวอรี่ จำกัด (สำนักงานใหญ่)


ประเภทธุรกิจ

พลังงาน ไฟฟ้า น้ำมัน ก๊าซ


เกี่ยวกับบริษัท

ก่อตั้งปี : -

จำนวนพนักงาน : - คน

เป็นเวลากว่า 15 ปี แล้วที่เราดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับแบตเตอรี่รถยนต์ เรามีความเติมโตและมีการพัฒนาธุรกิจของเรามาเป็นลำดับ จากธุรกิจขนาดเล็กมาจนถึงธุรกิจขนาดกลาง จากกลุ่มลูกค้าเล็กๆที่มาใช้บริการที่หน้าร้าน ไปจนถึงกลุ่มลูกค้าที่มาจากหลากหลายพื้นที่ โดยเรามีความตั้งใจที่จะขยายฐานลูกค้าให้มากขึ้น โดยเน้นไปที่กลุ่มลูกค้าที่นิยมใช้บริการหรือซื้อสินค้าทางอินเตอร์เน็ตด้วยการสร้าง Website และทำการตลาดบน Social Network ซึ่งน่าจะเป็นการเพิ่มโอกาศให้กับธุรกิจของเรามากยิ่งขึ้น

เราได้ริเริ่มพัฒนางานบริการของเราให้สามารถตอบสนองทุกความต้องการของผู้บริโภค ด้วยการ บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ให้ลูกค้าถึงบ้าน ไม่ว่าแบตเตอรี่ ของคุณจะหมดที่ไหน บริการของเราจะเป็นบริการที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณได้เป็นอย่างยิ่ง ในกรณีที่แบตเตอรี่หมดแบบกระทันหันหรือฉุกเฉิน และถือได้ว่าเป็นบริการที่ได้รับการตอบรับเกินความคาดหมาย ปัจจุบันนี้เราสามารถให้บริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกพื้นที่ได้เกือบ 80% ของพื้นที่ในกรุงเทพแล้ว ลูกค้าสามารถตรวจสอบพื้นที่การบริการและชมผลงานการบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่นอกสถานที่ของเราได้แล้วที่นี่

จากความทุ่มเทและความตั้งใจของเรา ทำให้ทุกวันนี้เรามีลูกค้าที่มาจากการใช้ INTERNET เลือกใช้บริการของเราจำนวนมาก บริษัทชั้นนำและหน่วยงานของรัฐจำนวนมากมอบความไว้วางใจให้เราดูแลเช่น บริษัท DKSH กรมควบคุมมลพิษ กรมกรัพยากรธรณี กรมอุตสาหกรรมพื้นฐานและการเหมื่องแร่ กรมประมง กรมชลประทาน ลุมพีนีคอนโด ไลท์คอนโด บริษัทเอสซีแอสเซท บริษัทไซโจเดนกิ และอีกมากมายเป็นต้น และมาจนถึงวันนี้เว็ปไซด์ของเรามีคนเข้าชมแล้วกว่า 6 แสนคน (ตัวเลขอัพเดทเมื่อ 11/3/54) บีบีแบตเตอรี่เราขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ไว้วางใจและเลือกใช้บริการของเรานะครับ

ร้านบีบี เราเป็นตัวแทนจำหน่ายแบตเตอรี่โดยตรงจากบริษัทผู้ผลิตชั้นนำทั่วโลก เราคัดสรรเฉพาะสินค้าที่มีคุณภาพเช่น GS BOLIDEN YUASA PANASONIC BOSCH PUMA VARTA OPTIMA มาไว้บริการคุณ สินค้าทุกตัวมีการรับประกันคุณภาพจากบริษัทผู้ผลิต 1 ปี คุณจะได้รับบริการหลังการขายที่ดีจากเราตลอดอายุการรับประกันของแบตเตอรี่ภายใต้เงื่อนไขของผู้ผลิต คุณจะได้รับสินค้าที่ใหม่และมีคุณภาพ เพราะเราเป็นตัวแทนจำหน่าย ที่ขายสินค้าทั้งปลีกและส่ง สินค้ามีการหมุนเวียนตลอดเวลา มั่นใจในคุณภาพสินค้าและบริการของเรา บีบีแบตเตอรี่

  • ที่อยู่บริษัท: 217 ถนนสตรีวิทยา2 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230.
  • จังหวัด: กรุงเทพมหานคร
  • เขต/อำเภอ: เขตลาดพร้าว
  • แขวง/ตำบล: ลาดพร้าว
  • ชื่อผู้ติดต่อ: คุณหนึ่ง
  • โทร: 0863199791
  • แฟกซ์: 02 - 931 - 1735

ติดต่อเรา

ช่วยเหลือ
โทร : 02-216-1545
ติดต่อฝ่ายขาย
โทร : 062-224-4184 (แนน)
โทร : 062-224-4897 (ส้ม)
โทร : 062-224-4795 (เล็ก)
Line : @jobmyway
อีเมล์ : info@jobmyway.com
JobMyWay © สงวนลิขสิทธิ์ทั่วโลก

คุณต้องการใช้ภาษาอะไร?

ไทย

Which language do you prefer?

EN